LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI - Lạp xưởng tươi đặc sản Cai Lậy được sản xuất mới mỗi ngày

       Lạp xưởng tươi đặc sản Cai Lậy được sản xuất mới mỗi ngày, tận dụng nguồn nắng và được sấy trong lò than nóng để làm khô 1 phần trong quá trình lên men nên lạp xưởng mềm & có hương vị rất thơm ngon phù hợp nhiều đối tượng.

          Do tính chất là lạp xưởng tươi lại được ép chân ko để vận chuyển đi xa và bảo quản được nhiều ngày, nên mùi rượu & vỏ là ruột heo tươi được ủ trong bịch ép, khi mở bịch có thể nghe mùi nồng, và có ít nước mỡ chảy ra là điều bình thường, khách chỉ cần RỬA SẠCH LẠP XƯỞNG TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN, ko ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
         Lạp xưởng miền tây nên làm theo khẩu vị người miền tây thích ngọt, và do KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN nên phải nêm đậm vị chút để bảo quản lx sử dụng được nhiều ngày, khách ko thích ăn ngọt có thể luộc qua trước 5-10 phút để giảm ngọt , sau đó chiên lại để lạp xưởng thơm ngon.
      - Xuất xứ: TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
      - Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Nguyên liệu : thịt heo nạc 90% nạc, đường, muối, tỏi, tiêu hạt , rượu mai quế lộ...
      - Cách chế biến: nướng, chiên với dầu ăn, hoặc luộc với nước lọc hoặc nước dừa đều ngon.
      - Vỏ lạp xưởng: hoàn toàn dùng ruột heo tươi, không phẩm màu, ko chất bảo quản.

...V..V ...VÀ NHIỀU MẶT HÀNG KHÁC ....NHẬN GIAO CÁC TỈNH VỚI SỐ LƯỢNG LỚN
     👆  LƯU Ý : ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY 
=============

 🚛 Hóa đơn 3tr chia đôi ship ra chành xe ( tỉnh )
 🚛 Hóa đơn 5tr free ship ( tphcm ) không giao chả tép
 🚚 Giao hàng toàn quốc
 💁 Tuyển cộng tác viên toàn quốc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến