MỌC CUA – CHẢ CUA HUẾ trong ẩm thực rất phong phú và đa dạng nổi tiếng xa gần được du khách khắp nơi yêu thích ...
- Chả cua Huế thực chất là một dạng mọc sống, giống như mọc ở một số tỉnh. Chả cua được làm từ thịt cua biển tươi và thịt heo. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu này cùng gia vị nêm theo bí quyết riêng đã tạo nên một món chả cua Huế vị ngọt thanh, thơm ngon.
- Chả cua có ở rất nhiều nơi, không chỉ riêng ở Huế, song theo đánh giá của các chuyên gia ẩm thực cũng như những người đã từng thưởng thức thì nổi trội cả về hình thức lẫn chất lượng. Màu sắc của chả rất nhìn bắt mắt hương vị chả cua khi thưởng thức sẽ rất đậm đà, ngọt, thơm…
- Mọc - Giò sống là nguyên liệu chế biến các món : chả lụa, chả chiên, chả quế, chả mỡ… làm nhân nhồi khổ qua, đậu hũ, bún mọc,... Có thể đem đi hấp hoặc dùng để nấu canh hay đem chiên giòn, khi thưởng thức có vị béo của thịt và mùi hương và tạo ra nhiều món ăn ngon khác.
Chuyên cung cấp Giò Sống (Mọc Sống) sỉ lẻ các Tỉnh với số lượng lớn.
👉 MỌC CUA : 120K / KG
👉 CHẢ CUA HUẾ : 130 , 150 , 180K / KG
* LƯU Ý : Cách bảo quản
- Ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được từ 2 ngày.
- Ngăn đá có thể giữ chả lụa được trong khoảng 20 - 30 ngày.
Nhận xét
Đăng nhận xét